PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN NHANH TỪ MÓN ĂN CHAY

Tác giả: @dmin Danh mục: THỰC ĐƠN Đăng lúc: 9:00 am , June 8, 2017

Cách giảm cân nhanh bằng món chay không chỉ giúp vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh mà còn điều hòa nội tiết bên trong cơ thể và rèn giũa tính cách ngày một hoàn thiện hơn. Bạn chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống một tí, thay thịt cá bằng thực phẩm chay vừa thay đổi khẩu vị và biết đâu chừng đây là phương pháp giảm cân nhanh phù hợp với bạn.Ăn chay giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện sức khỏe, làn da, vóc dáng và đặc biệt rất tốt cho đời sống tâm linh. Tuy nhiên, phương pháp giảm cân từ món chay là khái niệm khá mới mẻ đối với vài người. Vậy làm sao giảm cân nhanh hiệu quả từ món chay và ăn như thế nào để tránh cơ thể bị mất sức.

Thực phẩm chay giảm cân nhanh

Thực phẩm chay giảm cân nhanh

Thực phẩm chay giảm cân nhanh hiệu quả 

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng

Thực đơn ăn chay lí tưởng để giảm cân nhanh trong 5 ngày

Cách giảm cân nhanh và an toàn nên ăn chay 10 ngày trong 1 tháng để cơ thể dần thích nghi với sự thay đổi và đây là cơ hội tốt để thanh lọc cơ thể. Nhiều người ăn thức ăn chay chứa quá nhiều tinh bột lại gây tác dụng ngược lại và làm cơ thể đẩy đà hơn. Để ăn chay giúp giảm cân nhanh cũng như không khiến bạn phát phì, bạn cần chuẩn bị một tinh thần vững vàng và lịch trình cũng như món ăn cụ thể để hạn chế cảm giác thèm ăn. Đồng thời bạn luôn bổ sung 2 lít nước hằng ngày vì chúng luôn thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hiệu quả. Một bữa ăn trọn vẹn luôn đảm bảo: 40-50% ngũ cốc, 25-30% rau xanh, 10-15% các loại hạt, đậu, trái cây và súp rau.

Thực đơn giảm cân nhanh chóng

Thực đơn giảm cân nhanh chóng

Lên thực đơn giảm cân nhanh từ món chay

Thực phẩm chay hiện nay đa dạng và phong phú nên việc ăn chay không còn dừng ở các món rau luộc, khoai luộc, tàu hủ chiên như trước. Một số người dị ứng với hải sản hoặc thịt động vật có thể lựa chọn phương pháp giảm cân nhanh này mà áp dụng, vừa tốt cho sứ khoẻ, vừa giúp cho chúng ta có đời sống tinh thần khoẻ mạnh.

Xem thêm: Thuốc Gỉam Cân 

Sức Khỏe Info

Thanh Vy