GIẢM BÉO BỤNG SAU SINH BẰNG BỘT NGHỆ

Tác giả: @dmin Danh mục: Giảm cân Đăng lúc: 9:00 am , June 6, 2017

Nghệ tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất, bột nghệ còn là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ sau sinh muốn giảm béo bụng giúp giảm cân nhanh chóng, đốt cháy mỡ dư thừa. Vậy nên ăn nghệ có tác dụng rất tốt trong việc giảm béo và thải độc trong cơ thể, và cũng  từ đó người ta đã phát hiện ra nhiều cách giảm béo bụng sau sinh bằng bột nghệ.

Trong các bữa ăn hàng ngày của các gia đình tại Ấn Độ, bột nghệ luôn là loại gia vị hàng đầu được ưa thích và sử dụng rộng rãi. Gần như họ thêm bột nghệ vào tất hầu hết các món ăn, thậm chí là cả cơm Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nó còn có một vai trò nữa là giúp cơ thể giảm cân và chống bệnh béo phì đặc biệt là phụ nữ muốn giảm béo bụng sau sinh. 

Sử dụng nghệ giảm béo bụng sau sinh nhanh chóng

Các kinh nghiệm dân gian khuyên các phụ nữ sau sinh nên dùng bột nghệ không những hồi phục sức khoẻ nhanh mà còn giảm béo bụng sau sinh nữa.

Cách dùng chi tiết cho các mẹ bĩm sữa như sau:

Buổi sáng bạn có thể thay cho việc ăn sáng hoặc ăn ít hơn hằng ngày bằng một cốc tinh bột nghệ bao gồm (2-3 muỗng cafe bột nghệ và 250 ml nước) việc sử dụng bột nghệ mỗi buổi sáng không chỉ giúp các mẹ giảm béo bụng sau sinh mà còn có tác dụng cho làn da của bạn luôn sáng đẹp nếu áp dụng thường xuyên cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày ngày bằng bột nghệ này trong thời gian dài thì không chỉ giảm béo mà không cần dùng son phấn quý khách cũng có một gương mặt sáng đẹp tự nhiên. Nhiều người khen phương pháp này có hiệu quả như sản phẩm chính hãng an toàn: thuốc giảm cân nhanh trong 1 tuần

Trong 2 tháng đầu tiên khi bắt đầu hành trình giảm béo bụng sau sinh trước khi ăn khoảng 15 phút ở bữa trưa và bữa tối, hãy uống một cốc tinh bột nghệ với hàm lượng giống như buổi sáng, và cố gắng giảm thực phần chỉ còn khoảng 70% so với mức ăn bình thường của bạn.. Từ tháng thứ 3 trở đi thì có thể giảm khoãng 50% lượng nghệ ban đầu so với lúc ban đầu sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân. Và cũng từ tháng thứ 3 trở đi bạn sẽ cảm nhận được kết quả khả quan nếu áp dụng đúng hướng dẫn trên, cụ thể là bột nghệ giúp trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể do hàm lượng Curcumin phân tán các tế bào mỡ trong máu giúp làn dan đẹp và săn chắc tự nhiên. Duy trì phương pháp này tới tháng thứ 6 các mẹ sẽ thấy rõ hiệu quả.

su_dung_nghe_giam_beo_bung-sau_sinh_va_giu_gin_sac_dep

 

Khi các mẹ bắt đầu áp dụng phương pháp giảm béo bụng sau sinh từ nghệ thì điều đầu tiên là phải kiên trì và không được nản lòng sớm, hơn nữa như đã nói nghệ là một thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nên việc giảm cân bằng nghệ được đánh giá là một trong những phương pháp giảm cân an toàn và phổ biến nhất hiện nay.

Sức Khỏe Info

Thanh Vy